nhua


Công ty TNHH nhựa Dân Tín hội . chuyên sản xuất bao bì nhựa dùng trong nghành y tế, thực phẩm, hoá mỹ phẩm và các nghành kinh tế khác.


          Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nhà hàng, quán ăn, khách sạn cũng như trong gia đình, những sản phẩm nước uống, dầu ăn, nước tương, và các loại thực phẩm khác đựng trong chai nhựa. Vậy tại sao nó lại phổ biến trong cuộc sống của chúng ta đến thế, người tiêu dùng cũng mặc định các loại bao bì chai nhựa là tất yếu cho sự lựa chọn của họ. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những ưu điểm của chai nhựa, cũng như lý do tại sao các nhà sản xuất nước uống, thực phẩm lại chọn loại bao bì này cho sản phẩm của họ.

 

          Vật liệu chính của các loại chai nhựa đựng thực phẩm hiện nay là nhựa PET, có tên khoa học là Polyethylene terephthalate. Trải qua quá trình sấy nhựa, ép phun tạo thành phôi, sau đó gia nhiệt thổi thành chai nhựa thành phẩm. Với đặc tính của nhựa cùng quy trình tạo ra sản phẩm, chai nhựa PET thành phẩm có màu trong suốt, không mùi, không vị, có độ bền cơ học cao, giảm thiểu được sự hư hỏng, móp méo khi vận chuyển. Bên cạnh đó, nhựa PET là loại nhựa có độ “trơ” về mặt hóa học, ít chịu ảnh hưởng của không khí và nhiệt độ môi trường, thừa hưởng những đặc tính đó nên chai nhựa gần như không có hiện tượng thôi nhiễm vào trong thực phẩm/đồ uống. Ngoài ra, chai nhựa còn là loại sản phẩm nhẹ, khi hư hỏng, vỡ, không có tính sát thương, dễ dàng vận chuyển đường dài. Với những ưu điểm kể trên, chắc hẳn bạn đọc có thể hiểu được phần nào lý do tại sao các nhà sản xuất lại chọn bao bì chai nhựa cho những sản phẩm của họ. 

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
22-12-2017 17:45:37 0982475777

Tôi cần cung cấp giá vỏ chai đựng dầu ăn loại 1 lít,2 lít,3 lít, 5 lít


Trả lời

 

GIAO HÀNG TẬN NHÀ
Giao hàng tận nhà - PHẠM VI TOÀN QUỐC - VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 300K
HOTLINE
Liên hệ tư vấn/đặt hàng: 1900.1800.xx
CAM KẾT UY TÍN
Cam kết CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG!!! 1 đền 100 nếu phát hiện hàng fake!!!
Giới Thiệu         Shop Online   Dành Cho Đối Tác     Quy Định Chung
Về ShopOnline   Chính sách bán hàng   Cơ hội hợp tácSàn TMĐT
Tuyển dụng   Hướng dẫn đổi hàng   Lợi ích hợp tácQuý chế TMĐT
    Hướng dẫn mua và thanh toán   Hợp tác truyền thôngChính sách bảo mật

CÔNG TY TNHH NHỰA DÂN TÍN

Địa chỉ: Nội Thôn, xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội

Tài khoản ngân hàng Sacombank chi nhánh Thường Tín: 020048934030

Điện thoại: 0932 1983 86 - Email: dantinplastic1@gmail.com

Website: www.nhuadantin.com

Website is designed at tnweb.vn